Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thông tin thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Chính sách đổi trả hàng hóa tại cnspro.com.vn

A. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG:

Để đảm bảo sự tin tưởng và an tâm khi Quý khách mua hàng tại cnspro.com.vn. Kể từ ngày 01/01/2015, chúng tôi thực hiện Chính sách bán hàng và đổi trả hàng hóa như sau:

- Tất cả hàng hóa, linh kiện bán tại cnspro.com.vn đều là hàng hóa chính hãng, đảm mới 100% và đúng theo các thông số kỹ thuật sản phẩm.

- Khi Quý khách đặt mua hàng qua cnspro.com.vn. Quý khách có thể thanh toán trước hoặc sau khi nhận hàng( chi tiết Hướng dẫn thanh toán). Quý khách có thể quyết định mua hàng hoặc trả lại hàng nếu hàng hóa không đúng với mẫu mã hay chủng loại đã xem trên website:www.cnspro.com.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn toàn vui vẻ đáp ứng các yêu cầu của Quý khách.( trong trường hợp quý khách không hài lòng về thái độ phục vụ xin Quý khách liên hệ với số hotline: 093 556 9801. Chúng tôi rất cảm ơn về sự phản hồi của Quý khách!).

CNSPRO đảm bảo bằng tiền cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp!

Sau khi đã nhận hàng và thanh toán, Quý khách có 30 ngày để đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết trên. Cnspro.com.vn sẽ thanh toán đầy đủ số tiền quý khách đã thanh toán cho sản phẩm. Mọi thông tin phản hồi về việc đổi trả quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo số 3.556.98.01 và mobi 093.556.98.01 hoặc đăng nhập vào tài khoản thanh toán ( tài khoản của tôi) trên website http://www.cnspro.com.vn để phản hồi thông tin. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách và sắp xếp lịch để giải quyết phát sinh.

 

B. ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG.

Yêu cầu đổi trả của Quý khách được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

  • Sản phẩm gửi trả còn đầy đủ: Phiếu giao hàng của cnspro.com.vn và Hoá đơn VAT của CNSPRO (nếu có).
  • Sản phẩm phải được gửi cùng với đầy đủ phụ kiện kèm theo(bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm...) và quà tặng kèm (nếu có).
  • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng theo quy định. Thời gian 30 ngày được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi quý khách gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.
  • Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng (chi tiết bảng Điều kiện quy định đổi trả).
  • Với lý do đổi trả là bể vỡ, giao thiếu hàng: quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho cnspro.com.vn trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng
  • - Sản phẩm không thuộc danh mục áp dụng chính sách riêng của nhà sản xuất/nhà bán hàng.

BẢNG ĐIỀU KIỆN QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG

Lý do

Điều kiện được đổi trả hàng

Còn mới

Còn niêm phong

Còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng, bao bì, phiếu bảo hành

Còn nguyên vẹn

Còn tem mạc

 

Kết quả

Bể vỡ

x

x

x

OK

Lỗi kỉ thuật

x

x

OK

Không đúng cấu hình

x

OK

Không như quảng cáo

x

OK

Giao sai hàng

x

OK

Giao thiếu hàng

x

x

OK

Không ưng ý

OK

 

Một số lưu ý:

Đối với hàng điện lạnh và điện tử,  hàng nội thất lớn: Vì tính chất đặc biệt của sản phẩm, chúng tôi xin phép được từ chối hỗ trợ đổi trả cho những trường hợp sau:

  •  Không ưng ý.
  •  Sản phẩm đã được lắp đặt hoặc đã qua sử dụng: trong trường hợp bị lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.

Đối với các sản phẩm Điện tử, Thiết bị viễn thông (TV, Laptop, Điện thoại di động…) có lỗi “điểm chết” trên màn hình, quý khách sẽ được áp dụng chính sách Đổi/Trả hoặc Hoàn tiền nếu kết quả kiểm tra ghi nhận sản phẩm có từ 03 (ba) “điểm chết” trở lên.

C. PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN:

Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm cnspro.com.vn sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

Lý do đổi trả hàng

Phương thức hoàn tiền

Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Hoàn tiền theo Mã tiền điện tử

Đổi trả do lỗi hàng hóa và vận chuyển

Mã tiền điện tử (để mua sản phẩm mới)
Đổi sản phẩm mới cùng loại
Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của khách hàng đặt mua.
Hoàn tiền mặt trực tiếp tại các Văn phòng đổi trả hàng của cnspro.com.vn

Đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

 

(*) Mã tiền điện tử được dùng để thanh toán trực tuyến tại cnspro.com.vn, cách sử dụng tương tự như mã giảm giá, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa và có giá trị sử dụng 01 (một) năm kể từ ngày xuất.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website:www.cnspro.com.vn/lienhe.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

 

 

In văn bản