Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thông tin thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Dịch vụ bảo trì máy tính cnspro.com.vn

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH CNSPRO

GIẢI PHÁP TỐI ƯU TRONG QUẢN LÝ CHI PHÍ VÀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN DOANH NGHIỆP.

Kính thưa Quý khách hàng!

Hiện nay, công nghệ thông tin (CNTT) đang hiện diện và đóng vai trò rất quan trọng,  không thể thiếu trong bất cứ mô hình kinh doanh của doanh nghiệp nào. Sự phát triển và ứng dụng của CNTT đã làm thay đổi mô hình và cách thức hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, việc chuyển dần các giao dịch truyền thống sang giao dịch điện tử đã ảnh hưởng lớn đến vị trí, vai trò và cả nhu cầu của các đối tượng tham gia ứng dụng CNTT trong quản lý bao gồm (khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư…) của doanh nghiệp.

Các hoạt động CNTT trong doanh nghiệp nhằm phục vụ cho các mục tiêu như hỗ trợ các hoạt động tác nghiệp, hỗ trợ cho việc ra các quyết định quản lý, hỗ trợ việc xây dựng các chiến lược nhằm đạt lợi thế cạnh tranh,…Nhu cầu xây dựng và quản lý hệ thống CNTT trong doanh nghiệp làm sao cho tiết kiệm chi phí.  Hệ thống máy tính hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả cao trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý và khai thác tối đa lợi thế trong cạnh tranh là những nhu cầu rất bức xúc đối với các nhà lãnh đạo, những người quản lý doanh nghiệp đang mong mỏi để xây dựng những lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp mình.

Cnspro là một đơn vị phục vụ lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, chúng tôi thấu hiểu những trăn trở và nhu cầu thiết thực của bạn. Chúng tôi đã nỗ lực xây dựng một giải pháp để đáp ứng những trăn trở của bạn và giúp cho các doanh nghiệp, đặc biệt những nhà quản lý doanh nghiệp có được sự hỗ trợ đắc lực trong việc xây dựng, quản lý và khai thác mảng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp mình quản lý một cách thật hiệu quả với mức chi phí thấp nhất.

Gói dịch vụ bảo trì của CNSPRO được xây dựng dựa trên sự thấu hiếu những nhu cầu của doanh nghiệp, những người trực tiếp sử dụng và đặc biệt là những nhà quản lý và điều hành. Những người luôn cần có sự hỗ trợ hiệu quả, tức thời để đảm bảo hệ thống máy móc cũng những như hạ tầng mạng luôn hoạt động ổn định với hiệu suất cao.

Để gia tăng sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi đưa ra 3 gói dịch vụ bảo trì để khách hàng lựa chọn:

Gói dịch vụ bảo trì

Standard

Chi tiết…

Gói dịch vụ bảo trì

Pro

Chi tiết…

Gói dịch vụ bảo trì

Vip

Chi tiết…

 

 Cùng với hệ thống quản trị chuyên nghiệp của Cnspro. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin đầy đủ về số lượng, tình trạng máy móc của đơn vị để người quản lý có thể nắm bắt được rõ ràng và hoàn toàn yên tâm về mảng công nghệ thông tin của mình. (Quý khách sẽ không cần lo lắng để tìm kiếm một quản trị viên IT cho doanh nghiệp của mình nữa) vì chúng tôi sẽ là một quản trị viên giầu kinh nghiệm với một năng lực hỗ trợ mà không một quản trị viên IT độc lập nào có thể đảm nhiệm nổi.  Cnspro sẽ luôn là một người bạn, một đối tác trung thành, am hiểu và đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT để hỗ trợ cho bạn.

            Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024 3556 9801 hoặc mobi 0902 438 438 để chúng tôi được phục vụ bạn.

Bảng báo giá dịch vụ bảo trì thường xuyên: Dowload tại đây.

Những ưu điểm khi sử dụng gói bảo trì của CNSPRO.

Thứ nhất: Được tư vấn( miễn phí) để xây dựng một hệ thống công nghệ thông tin phù hợp với mô hình và nhu cầu thực tế, hiệu quả nhất.

Thứ hai: Một hệ thống quản lý thông tin hai chiều với đây đủ thông tin để người quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ hệ thống cả về máy móc và nhân sự quản lý.

Thứ ba: Hệ thống máy tính luôn hoạt động ổn định, an toàn, sạch sẽ

Thứ tư: Hệ thống hỗ trợ dịch vụ 24/7 luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn để khắc phục lỗi hệ thống cũng như giải quyết những vướng mắc trong xử lý phần mềm mà bạn thiếu kinh nghiệm…

Thứ năm: Hệ thống dịch vụ tại CNSPRO rất đa dạng có thể đáp ứng tối đa nhu cầu về hệ thống máy văn phòng với chi phí ưu đãi lớn khi sử dụng kèm gói dịch vụ bảo trì. Bên cạnh đó chúng tôi là đơn vị phân phối chuyên nghiệp các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực CNTT vì vậy Quý khách sẽ luôn có được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Những công việc thường phát sinh đối với công việc bảo trì hệ thống máy tính

I, PHẦN CỨNG.

 • Hàng tháng chúng tôi tiến hành kiểm tra định kỳ các lỗi phần cứng, đánh giá tình trạng phần cứng và đưa ra những đề xuất, tư vấn khách hàng khắc phục nhằm tránh những nguy hiểm tiềm tàng đến dữ liệu công việc.
 • Đối với những lỗi phát sinh phần cứng, các kỹ thuật viên sẽ có mặt để xử lý khắc phục, đối với những thiết bị hỏng không khắc phục được chúng tôi sẽ đề xuất thay thế và báo giá thiết bị. Đối với những trường hợp thiết bị lỗi cần thời gian khắc phục nhiều ngày do thiết bị thay thế không có sẵn trên thị trường… chúng tôi sẽ cho mượn thiết bị tương đương để đảm bảo công việc của Quý khách.
 • Tư vấn miễn phí mọi nhu cầu nâng cấp hệ thống khi khách hàng có nhu cầu sao cho thích hợp và hiệu quả nhất.
 • Đối với hệ thống mạng LAN: Tiến hành kiểm tra toàn bộ các thiết bị Hub, Switch, Router, Modem, Cable, Đầu mạng…. Kiểm tra tốc độ đường truyền dữ liệu trên hệ thống mạng lan
 • Đối với Server: Kiểm tra virus và trạng thái hoạt động của Server & Client, kiểm tra tình trạng hoạt động của ổ cứng để đưa ra cảnh báo tránh tình trạng mất dữ liệu.
 • Đối với UPS: Kiểm tra khả năng tích điện, cũng như tình trạng hoạt động của bộ lưu điện.
 • Vệ sinh bên ngoài các thiết bị đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng tăng tuổi thọ của thiết bị

II, PHẦN MỀM.

 • Hệ điều hành: Kiểm tra hệ điều hành và khắc phục lỗi phát sinh nếu có.
 • Cập nhật phần mềm diệt virus mới nhất nếu có.
 • Tối ưu hóa ổ đĩa cứng nhắm mang lại hiệu quả làm việc cao nhất.
 • Ngăn chặn Spyware phần mềm gián điêp, Adware phần mềm quảng cáo bất hợp pháp, Spam thư rác.
 • Tư vấn, hướng dẫn sử dụng miễn phí mọi vấn đề về sử dụng phần mềm…
 • Hỗ trợ cứu dữ liệu bị mất do xóa nhầm dữ liệu trong khả năng có thể.
 • Miễn phí công Cài đặt hệ điều hành, phần mềm ứng dụng đối với các máy nằm trong gói bảo trì.
 • hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại công ty                                    024.3 556 98 01
 •              hot line 0902 438 438
 •  
 • CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP & TRUYỀN THÔNG - CNS
 • VPGD: Số 179 Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà nội
 • Website:  cnspro.com.vn  
 • Email: cns.cnspro@gmail.com
 •  

 

 

 

 

 

In văn bản

Các tin khác: