Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thông tin thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Giải pháp

Phương pháp tính góc nhìn, góc mở camera quan sát.
Hướng dẫn tính góc nhìn camera quan sát. Góc mở trong camera quan sát.

Cách tính dung lượng ổ cứng cho đầu Camera quan sát
CÁCH TÍNH DUNG LƯỢNG Ổ CỨNG LƯU TRỮ CHO ĐẦU GHI HÌNH CAMERA GIÁM SÁT

Giải pháp xem camera từ xa qua 3G - Router Vigor Series
Cnspro.com.vn xin giới thiệu với bạn giải pháp sử dụng camera quan sát từ xa thông qua mạng 3G rất cần thiết khi bạn có nhu cầu lắp đặt camera quản lý quan sát công trình, kho bãi, hoạt động công việc tại những nơi không có điện và dịch vụ cung cấp mạng internet có dây, wifi.

Giải pháp -  Đầu tư, thuê toàn bộ hay một phần dịch vụ trung tâm dữ liệu Data center ?
An toàn dữ liệu chính là nỗi lo lớn nhất của các doanh nghiệp khi đi thuê dịch vụ. Cũng chính vì thế mà đa số các ngành đặc thù như tài chính-ngân hàng, bảo hiểm… luôn thiết kế cho mình những trung tâm dữ liệu dự phòng hoặc chỉ thuê bên ngoài một phần và đến thời điểm hiện tại thì đã có nhiều đơn vị Ngân hàng – tài chính, bảo hiểm,… đã tự xây dựng riêng cho mình một hoặc một vài trung tâm dữ liệu Datacenter riêng.

Giải pháp ảo hóa Trung tâm dữ liệu – Data center
Ảo hóa là công nghệ được thiết kế để tạo ra tầng trung gian giữa hệ thống phần cứng máy chủ và phần mềm chạy trên nó. Công nghệ ảo hóa máy chủ được hiện thực theo cách từ một máy vật lý đơn lẻ có thể tạo thành nhiều máy ảo độc lập. Mỗi một máy ảo đều có một thiết lập nguồn hệ thống riêng rẽ, hệ điều hành riêng và các ứng dụng riêng

Giải pháp quản lý hệ thống ảo hóa trên windows
Ảo hóa giúp việc quản trị đơn giản cũng như giảm chi phí. Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn máy chủ và phần mềm dùng cho ảo hóa. Bằng cách dùng một máy chủ PC để chạy nhiều máy chủ ảo hóa, bạn có thể giảm nhiều chi phí hoạt động cũng như chi phí đầu tư.

Giải pháp bảo mật với firewall – load blancing Cyberoam
Firewall Cyberoam là một thiết bị bảo mật dựa trên cơ sở xác thực người sử dụng, cung cấp khả năng bảo vệ trong thời gian thực (Real-time network protection) đối với những dạng tấn công và những mối đe dọa đối với an ninh mạng.

Giải pháp hệ thống máy chủ lưu trữ dữ liệu
Cùng với sự phát triển CNTT và sự bùng nổ về dữ liệu, một nhu cầu xuất hiện là việc bảo quản, lưu trữ các số liệu một cách an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy các giải pháp lưu trữ dữ liệu hiện đại đã ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Giải pháp Cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu – Data Center
Data Center- Cơ sở hạ tầng vật lý mạng thiết yếu của doanh nghiệp - bao gồm hệ thống tủ rack, thiết bị nguồn, thiết bị làm mát và các giải pháp an ninh cho một trung tâm lưu trữ những hệ thống máy tính quan trọng và các thiết bị liên quan.

Giải pháp cân bằng tải nhiều đường truyền ISP
Cnspro.com.vn chuyên cung cấp giải pháp công nghệ mạng doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ mạng hạ tầng công nghệ thông tin doanh nghiệp. Chuyên nghiệp trong thi công các hệ thống mạng, hệ thống quản trị dữ liệu...

Giải pháp Hệ thống cáp cấu trúc – Open Cabling System
Hệ thống cáp có cấu trúc mở. Là một giải pháp cung cấp đến cho khách hàng một hệ thống cáp hoàn chỉnh nhất trong hiện tại và phát triển trong tương lai. Vì là hệ thống mở nên có thể tích hợp được với tất cả các thiết bị viễn thông tin học của tất cả các hãng sản xuất trên thế giới.